SỨ MỆNH

CAM KẾT

CHÍNH SÁCH

TIN TỨC

LIÊN HỆ

SỰ KHÁC BIỆT

ĐĂNG KÝ NGAY

I. MỤC ĐÍCH - SỨ MỆNH

Và giờ đây, để tiếp tục sứ mệnh mang lại cho hàng triệu trẻ em một khởi đầu tốt đẹp nhất, chúng tôi cho ra đời chương trình Giáo Dục Mầm Non sau thời gian chuẩn bị và nghiên cứu tâm huyết, thời điểm "vàng", quan trọng nhất trong việc học của mỗi cá nhân. SA trân trọng giới thiệu tới quý phụ huynh Mầm Non SA School.

II. TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA SA SCHOOL

1. Ít thi cử: Học nhiều hơn
2. Ít môn học: Học sâu hơn
3. Ít giờ đứng lớp: Nhiều thời gian để chuẩn bị bài dạy
4. Ít vị trí giáo viên: Chất lượng giáo viên tốt hơn
5. Ít quy chế: Thêm niềm tin.
2, Less is More: Ít hơn có nghĩa là nhiều hơn
Nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của trẻ để khơi dậy niềm đam mê học tập trọn đời. Đồng thời, gieo vào trong lòng mỗi trẻ em niềm tin mạnh mẽ về bản thân, rằng: con là vô giá, là người có đầy đủ năng lực và giá trị của riêng mình, con xứng đáng được trân trọng!
1, Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ
Chương trình đào tạo quốc gia chỉ là những hướng dẫn chung. Mấu chốt của vấn đề là ở niềm tin. Xã hội tin tưởng trường sẽ mướn giáo viên giỏi. Trường tin tưởng vào khả năng của giáo viên và cho giáo viên nhiều tự do trong công tác xây dựng môi trường lớp học kiến tạo. Phụ huynh học sinh tin tưởng ở trường học và giáo viên sẽ giáo dục con em họ tốt. Giáo viên tin tưởng ở học sinh học vì muốn học hỏi kiến thức (vì rất ít thi cử xếp hạng). 
Suốt 5 năm qua, SA Education (viết tắt là SA EDU) đã luôn dành trọn tâm huyết thực hiện sứ mệnh dẫn đầu giáo dục Anh ngữ, luôn cải tiến không ngừng để mang lại những chương trình học tập chất lượng tốt nhất. Chúng tôi bắt đầu từ việc giáo dục ngôn ngữ và hiểu được ngôn ngữ là khởi nguồn của giao tiếp, thấu hiểu, truyền cảm hứng. SA EDU Liên tục cập nhật những phương pháp giáo dục của thế giới và xu hướng nghề nghiệp tương lai, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực Giáo Dục Ngoại ngữ, đạt nhiều thành tích xuất sắc tại các kì thi Cambidge quốc tế.
Năm 2022, SA EDU cho ra đời phương pháp giáo dục sớm song ngữ tích hợp Montessori và STEAM và thành công đào tạo cho hơn 1000 học sinh độ tuổi từ 2-6 tuổi nói Tiếng Anh với phản xạ ngôn ngữ tự nhiên như người bản xứ.
* Môi trường học tập an toàn, lành mạnh, thân thiện nhằm khuyến khích quá trình học tập, khám phá liên tục, mọi lúc mọi nơi của trẻ.
* Đội ngũ giáo viên và nhân viên chăm sóc trẻ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
* Chương trình mầm non chất lượng cao được phát triển dựa trên nền tảng của chương trình Mầm non Việt Nam kết hợp với chương trình tích hợp Montessori & STEAM
* Phương pháp dạy học được truyền cảm hứng từ các nền giáo dục đứng đầu thế giới trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non, tiêu biểu là giáo dục Phần Lan.

II. SA School CAM KẾT MANG ĐẾN

II. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Niềm hạnh phúc tự thân trong hành trình học tập chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi. SA School luôn khuyến khích, duy trì và bảo toàn cá tính riêng, phát triển sự sáng tạo cùng những năng lực tiềm tàng trong mỗi trẻ em. Chúng tôi hướng tới việc giáo dục cảm xúc và dạy trẻ nhận thức bản thân, để từ đó con biết nhận diện, kiểm soát cảm xúc, và có khả năng thể hiện suy nghĩ cá nhân theo cách phù hợp, tích cực, văn minh, như một “công dân toàn cầu”.
Các con là người tự đưa ra quyết định và người tự tạo ra ý nghĩa trong lớp học. Các con đóng vai trò chủ động, được giáo viên trao quyền để tự đưa ra sự lựa chọn và quyết định trong các hoạt động. Các con tự chắt lọc, tổng hợp kiến thức trong lớp và biến nó thành “ngân hàng kiến thức” của riêng mình. Từ đó, con có khả năng tạo ra ý nghĩa cho mọi thứ quanh con.
Các con được học với chương trình tích hợp liên môn để hiểu các vấn đề trong cuộc sống một cách toàn diện, đa chiều, từ đó trở nên tự tin, chủ động khi đưa ra những ý kiến, định nghĩa riêng về sự vật, hiện tượng xung quanh.
Các con được trang bị các kỹ năng mềm và được phát triển đa dạng các loại hình trí thông minh, để có thể làm chủ được tương lai trong thời đại không ngừng biến đổi do sự phát triển kinh tế và công nghệ. Các con được đồng hành cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, thấu hiểu và có khả năng khám phá được cách học thông qua việc quan sát và phương pháp “dạy học dựa trên bằng chứng”, để rồi có thể đưa ra kế hoạch học tập phù hợp nhất với từng cá nhân
Các con cần không gian học an toàn, nhiều cảm hứng với đa dạng “góc sở thích”, giúp kích thích khả năng khám phá, tìm tòi trong con mọi nơi, mọi lúc.
Các con cần sự chung tay của cả giáo viên- gia đình và cộng đồng xung quanh con, cùng đặt sự phát triển toàn diện của con lên thứ tự ưu tiên và quan trọng
Mỗi trẻ em đều là một tác phẩm của cuộc đời, độc đáo và duy nhất, với tiềm năng phát triển vô hạn và đều có khả năng thực hiện điều mình mơ ước.

IV. KIM CHỈ NAM

 • Mầm Non SA School sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đạt chuẩn về an toàn, vệ sinh, thiết kế phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý trẻ nhỏ.
 • Các lớp học được thiết kế trang nhã, sử dụng màu sắc từ tự nhiên, mang chủ đích tối giản, để các con có nhiều không gian sáng tạo và tưởng tượng, cũng như nuôi dưỡng gu thẩm mỹ, thể chất và tinh thần lành mạnh, năng lượng tích cực và trí tuệ cảm xúc phong phú.
 • Lớp học và phòng trải nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, vui chơi an toàn, hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các con thỏa sức sáng tạo và khám phá.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 V. Sự Khác Biệt SA SCHOOL

 • Bữa ăn: Sử dụng nguồn thực phẩm từ nhà cung cấp uy tín nhất, SA School thiết kế thực đơn dựa trên thông tin sức khỏe của từng học sinh, sẵn sàng điều chỉnh để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của mỗi bé. Thực đơn sẽ được gửi đến ba mẹ để có thể theo dõi khẩu phần hằng ngày của con.
 • Nước uống: Nước lọc tinh khiết nhằm đảm bảo các con có thể uống nước sạch và an toàn mọi lúc, mọi nơi trong trường
 • Ánh sáng: Sử dụng ánh sáng màu vàng nắng, đảm bảo cho các con được sử dụng ánh sáng tự nhiên nhất, không ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe của các con.
 • Không gian: Không gian học tập rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, trang nhã và tinh tế, đảm bảo các con học tập, vui chơi, vận động thỏa thích.
Mầm Non SA SCHOOL luôn đồng hành với Phụ huynh học sinh trong việc phối kết hợp định hướng giáo dục sớm cho từng trẻ nhằm đạt được kết quả tối ưu thông qua các chương trình: Tư vấn trước khi nhập lớp, Có định hướng phát triển cho từng trẻ, Hướng dẫn thực hành phương pháp Montessori tích hợp STEAM tại nhà cho Phụ huynh,.....

 VI. TIÊU CHUẨN 
CHẤT LƯỢNG

 • Tại Mầm Non SA School, giáo viên được tuyển chọn với tiêu chí cao nhất về năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm, nghiệp vụ, đồng thời được trải qua những chương trình đào tạo bài bản và kỹ lưỡng từ các Chuyên gia của SA. 
 • Quan trọng nhất là các giáo viên, nhân viên hỗ trợ tại SA School đều phải được đào tạo để am hiểu nắm bắt tâm sinh lý, sở thích, cá tính của trẻ ở độ tuổi vô cùng nhạy cảm này để có thể theo sát và định hướng từng bé trong những hoạt động học tập, phát triển nhân cách. 
 • Yêu thương trẻ em.
 • Cẩn thận, chu đáo và trách nhiệm.
 • Quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc văn hóa cho bản thân và môi trường học đầy hứng khởi cho học sinh
 • Phải là người ham học hỏi, có chung tâm huyết, nhiệt huyết với công việc giáo dục sớm

SA School cam kết tạo ra đội ngũ giáo viên yêu trẻ, yêu nghề, giàu năng lực và khả năng cập nhật thích nghi trong thời đại mới, để luôn xứng đáng là nơi ba mẹ có thể trao trọn niềm tin.

 • Quá trình đào tạo giáo viên trải qua nhiều vòng thi, tuyển chọn từ phía SA EDU, sau đó là huấn luyện trực tuyến và sát hạch lại với các chuyên gia giáo dục của trường trước khi dạy chính thức. Ngoài ra, hằng năm giáo viên phải tham gia khoá phát triển nghề nghiệp để duy trì chứng chỉ giảng dạy.

VII. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

SA có chính sách đặc biệt cho gia đình có 2-3 con nhỏ theo học không?

SA school có chính sách:
- Giảm 5% học phí cho anh/em ruột của học sinh đang theo học.
- Giảm 10% học phí cho anh/em ruột thứ 3.
- Giảm 3% khi có anh chị em ruột từng học tại SA
- Giảm 3% khi có anh chị em chung hộ khẩu và cùng đang tại SA

Phí xe đưa đón cho trường hợp gia đình có nhiều con có đăng ký sử dụng dịch vụ như thế nào?

Trong trường hợp gia đình có từ 2 con trở lên sử dụng dịch vụ xe đưa đón, bạn nhỏ thứ 2 trở đi sẽ được giảm 20% phí xe đưa đón.

Nếu con tôi nghỉ học ngày hôm đó thì có được trừ tiền ăn ngày đó không? Vì tôi đã đóng tiền ăn cả tháng cho con? 

Khi con nghỉ học, bố mẹ cần thông báo cho nhà trường trước 3h chiều ngày hôm trước để được hoàn tiền ăn cho ngày nghỉ học đó. Thông báo sau 3h chiều ngày hôm trước tiền ăn sẽ vẫn được tính là ngày con đi học.

Kết hợp phương pháp Montessori và STEAM liệu có hiệu quả?

Trên thực tế, có rất nhiều cách để kết hợp cả hai phương pháp này, bởi lẽ Montessori và STEAM luôn có sự tương đồng nhất định. Khi chúng ta so sánh cả hai bạn sẽ thấy rằng giáo dục Montessori đã bắt đầu định hướng và dạy những nguyên tắc của giáo dục STEAM ngay từ khi trẻ lên 3 tuổi. STEAM lại đào tạo những đứa trẻ ở độ tuổi lớn hơn nhưng vẫn đảm bảo các triết lý của Montessori. Mỗi cấp độ giáo dục sẽ được nâng cao và bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng mới. Xét về cơ bản thì cả Montessori và STEAM đang bao hàm lẫn nhau, nền tảng chính là trẻ em xây dựng kiến thức của mình thông qua hoạt động thực hành khám phá.

VIII. HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

TRẢI NGHIỆM TỰ VẮT NƯỚC CAM

TRẢI NGHIỆM LÀM BÁC SĨ

ĐỌC SÁCH THƯ VIỆN

Giảm giá CỰC SÂU

Mầm non SA school tuyển sinh các bạn nhỏ từ 1 tuổi - 5 tuổi
 • Phụ huynh cần nghiên cứu kỹ và hoàn thành việc điền đầy đủ các thông tin vào Hồ sơ nhập học theo Form mẫu của SA school trước khi con nhập học.
 • Học sinh có thể nhập học bất cứ thời gian nào trong trường hợp trường còn chỗ có thể tiếp nhận
 • Mầm non SA school có những chính sách ưu đãi dành cho anh chị em ruột, đăng ký theo nhóm,....

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

NHẬN TƯ VẤN

Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại trong 5 phút
Thời gian khuyến mãi còn lại:
00
00
00
00
Ngày
Giờ
Phút
Giây

DÀNH CHO

Nhanh tay nhất!

CƠ HỘI

CƠ HỘI

 BA MẸ

Các Chương Trình Khác

TỔNG QUAN

VỊ TRÍ

TIỆN ÍCH

MẶT BẰNG

CHÍNH SÁCH

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

TIN TỨC

LIÊN HỆ